Bệnh viện đa khoa Thủy Nguyên: Hướng tới sự hài lòng của người bệnh
Tiến Sỹ.BSCKII Phạm Thu Xanh - Thành ủy viên, Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng chúc tết cán bộ, viên chức và người bệnh tại Bệnh viện đa khoa Thủy Nguyên nhân dịp đầu xuân Kỷ hợi

Sáng ngày 05-02-2019, nhân dịp đầu xuân Kỷ hợi, Bệnh viện đa khoa Thủy Nguyên vinh dự được đón đoàn cán bộ lãnh đạo Sở Y tế do Tiến sỹ Phạm Thu Xanh -Thành ủy viên, Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đến chúc tết cán bộ, viên chức và động viên thăm hỏi người bệnh nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa Thủy Nguyên.Cùng đi có đại diện một số ban ngành Thành phố, cơ quan báo chí, truyền hình hải phòng.

Đại diện đơn vị BSCKII.Trần Quốc Trinh - Giám đốc Bệnh viện báo cáo tình hình hoạt động
 của Bệnh viện trong năm 2018, phương hướng 2019 và  kế hoạch đảm bảo công tác y tế phục vụ tết nguyên đán năm 2019.


Sau khi  nghe báo cáo về tình hình hoạt động của Bệnh viện,  Tiến sỹ, BSCKII. Phạm Thu Xanh đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức và người lao động đã có nhiều thành tích vượt bậc trong năm qua và công tác chuẩn bị sẵn sàng thường trực trong dịp tết. Nhân dịp đầu xuân, đồng chí chúc tập thể cán bộ viên chức và người lao động của Bệnh viện tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua khó khăn, không ngừng rèn luyện nâng cao trình độ, kỹ thuật chuyên môn,tích cực đổi mới phong cách thái độ hướng tới sự hài lòng của người bệnh,  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.


Giám đốc sở Y tế Hải phòng - TS Phạm Thu Xanh, tặng quà động viên thăm hỏi người bệnh  


Trong dịp này Bệnh viện còn vinh dự được các  đồng chí Bùi Văn Vy - phó Bí thư  Huyện ủy, Chủ tịch UBND Thủy Nguyên và đại diện một số phòng ban đến chúc tết cán bộ, viên chức và động viên thăm hỏi người bệnh nằm điều trị tại Bệnh viện .


Đ/C Bùi Văn VI - Chủ tịch UBND Huyện,chúc tết cán bộ, viên chức Bệnh viện


BSCKII. Trần Quốc Trinh - Bí thư đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện báo cáo tình hình hoạt động của Bệnh viện trong dịp Tết.Các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, UBND Huyện, thăm tặng quà người bệnh.Thông tin mới nhất
Đăng nhập