Bệnh viện đa khoa Thủy Nguyên: Hướng tới sự hài lòng của người bệnh
Nâng cao năng lực PCCC, cứu nạn, cứu hộ cho nhân viên y tế.

    Ngày 28/11/2020, Bệnh viện đa khoa huyện Thuỷ Nguyên phối hợp với Công an huyện Thuỷ Nguyên triển khai tập huấn và diễn tập phương án PCCC, cứu nạn, cứu hộ. Đây là hoạt động thường niên nhằm mục đích bổ sung kiễn thức, kỹ năng, thay đổi thái độ về công tác PCCC cho toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện. Hoạt động này có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp mọi người nắm bắt được các kỹ năng, quy trình phối hợp và triển khai chữa cháy, biết cách sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy, khả năng cứu hộ, thoát nạn khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

    Trước khi triển khai diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Ban chỉ huy diễn tập đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC, cứu nạn, cứu hộ cho các thành viên đội PCCC, cứu nạn, cứu hộ của Bệnh viện và phương án thoát nạn thực tế tại tòa nhà dự kiến diễn tập.

     Tình huống diễn tập là vụ cháy giả định xảy ra tại khu nhà 5 tầng của Bệnh viện. Khi có thông báo cháy, các nhân viên thực hiện việc chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và thoát nạn đúng quy trình đặt ra theo kịch bản diễn tập.

    Buổi diễn tập đã diễn ra hết sức nghiêm túc, khẩn trương, được đánh giá là chuẩn bị kỹ lưỡng, an toàn và đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật đề ra.

         

    Một số hình ảnh tại buổi diễn tập:

Tập huấn nghiệp vụ PCCC, cứu nạn, cứu hộ

Thực hành sử dụng bình chữa cháy

Diễn tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ

 

Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện đa khoa huyện Thủy Nguyên.

Tầng 3 Nhà A, Thôn 6, xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

Điện thoại: (0225) 651.8526

Email: phongctxh.bvdkthuynguyen@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/PhongCongtacxahoi.BenhviendakhoaThuyNguyen/

Thông tin mới nhất
Đăng nhập