Bệnh viện đa khoa Thủy Nguyên: Hướng tới sự hài lòng của người bệnh
Tổng kết công tác Đảng năm 2020. Phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.

    Chiều ngày 24/12/2020, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện Thủy Nguyên đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Trần Quốc Trinh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Bệnh viện chủ trì Hội nghị.

    Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Nam Thắng, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.

    Hội nghị đã được nghe đồng chí Lê Khắc Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Bệnh viện trình bày báo cáo Tổng kết công tác Đảng năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Tiếp theo Hội nghị nghe các báo cáo tham luận: “Đẩy mạnh học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với thay đổi phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” của khoa Khám bệnh, “Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh” của khoa Sản và “Phát triển đội ngũ cán bộ” của phòng Tổ chức cán bộ.

Toàn cảnh Hội nghị

    Phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Nam Thắng, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo đánh giá cao kết quả đạt được của Đảng bộ Bệnh viện cũng như toàn thể CBVC-NLĐ Bệnh viện trong năm 2020 trong tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

    Phát biểu tổng kết và chỉ đạo Hội nghị, TTƯT. BSCKII. Trần Quốc Trinh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện biểu dương những nỗ lực phấn đấu, kết quả đã đạt được trong năm 2020 và chỉ rõ một số còn tồn tại hạn chế. Đồng chí yêu cầu các đảng viên cũng như VC-NLĐ Bệnh viện tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn bản thân; triển khai những dịch vụ, kỹ thuật mới và áp dụng công nghệ thông tin vào trong khám bệnh, chữa bệnh nhằm nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh để người bệnh hài lòng hơn nữa.

TTƯT. BSCKII. Trần Quốc Trinh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tổng kết và chỉ đạo Hội nghị

 

Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện đa khoa huyện Thủy Nguyên.

Tầng 3 Nhà A, Thôn 6, xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

Điện thoại: (0225) 651.8526

Email: phongctxh.bvdkthuynguyen@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/PhongCongtacxahoi.BenhviendakhoaThuyNguyen/

 

Thông tin mới nhất
Đăng nhập