Bệnh viện đa khoa Thủy Nguyên: Hướng tới sự hài lòng của người bệnh
CƠ HỘI KHỎI BỆNH CHO NGƯỜI BỊ SỎI TIẾT NIỆU

        Chiều ngày 08/7/2021, Bệnh viện đa khoa Thủy Nguyên triển khai thành công Kỹ thuật nội soi tán sỏi niệu quản ngược dòng bằng Laser trên ca bệnh nữ 39 tuổi, tiền sử sỏi tiết niệu nhiều năm, trước khi vào viện người bệnh xuất hiện cơn đau bụng dữ dội, đã được khám xác định đau do sỏi niệu quản 1/3 giữa, biến chứng giãn thận độ 1. Được nhập viện hoàn thiện các xét nghiệm và hội chẩn lên phương án tán sỏi. Với hệ thống nguồn phát Homium laser của hãng Accutech, ca tán sỏi được tiến hành lúc 15h ngày 08/7/2021 tại khoa Gây mê hồi sức sau 15 phút tiếp cận và tán sỏi thành công, người bệnh được chăm sóc, điều trị tại khoa Ngoại tổng hợp và được ra viện ngày 11/7/2021 trong niềm vui nhân đôi của người bệnh và gia đình họ là sự động viên quý báu với Ê kíp triển khai kỹ thuật, Bệnh viện đa khoa Thủy Nguyên nói riêng và Ngành y tế nói chung.
       Việc Bệnh viện đa khoa Thủy Nguyên bước đầu triển khai thành công Kỹ thuật nội soi tán sỏi niệu quản ngược dòng bằng laser giúp người bệnh được tiếp cận với dịch vụ y tế kĩ thuật cao, giảm chi phí điều trị, giảm tải cho tuyến trên đã thực sự mở ra cơ hội khỏi bệnh cho người bị sỏi tiết niệu.

      Người bệnh bị sỏi tiết niệu vui lòng liên hệ:Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện đa khoa Thủy Nguyên theo SĐT: 0854.622.666 để được tư vấn, hướng dẫn.

Các bác sĩ Hội chẩn lên phương án tán sỏi cho người bệnh

Ê kíp thực hiện Kỹ thuật tán sỏi

Lãnh đạo Bệnh viện tặng hoa cho người bệnh ra viện

Thông tin mới nhất
Đăng nhập